Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park Gia Lâm tuy không nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, xong dự án vẫn được đánh giá là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông hiện đại, kết nối được với nhiều tuyến đường chính của thủ đô và các tỉnh lân cận khác. Từ dự án di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất 10 -1 5 phút thông qua cầu Thanh Trì và Chương Dương.

Vị trí dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm ở Trâu Qùy – Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội, dự án nằm giữa 2 trục đường chính bao gồm đường 5 cũ và mới hiện nay. Dự án sở hữu vị trí vàng thuộc quận Long Biên do chính tay Vingroup làm chủ đầu tư với tiêu chí sẽ đưa Vincity Ocean Park thành một dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Do nhu cầu công việc mà tại Long Biên hiện nay số lượng cư dân sinh sống ngày càng gia tăng, hứa hẹn đây sẽ là dự án tâm điểm lớn thu hút giới chuyên môn cũng như khách hàng quan tâm tới dự án.

Vị trí Vincity Ocean Park

Liên kết giữa các vùng của Vincity Ocean Park Gia Lâm

Huyện Gia Lâm hiện nay đang là một trong những huyện nằm ở khu vực ngoại thành đang trên đà phát triển, đây được coi là một huyện có nhiều đóng góp nhất cho Thủ đô. Nơi đây có sự kết hợp hài hòa của các cư dân với nhau nên an ninh rất được đảm bảo.

Nói đến Vincity Ocean Park Gia Lâm đó là cái tên rất hót hiện nay với nhiều sự tiến bộ và phát triển từ phía khu vực này. Sở hữu mặt bằng đẹp với mức giá hấp dẫn người mua, an ninh được đảm bảo, hệ thống tiện ích đồng bộ, tất cả trở nên vô cùng thuận lợi cho nhu cầu sinh sống của cư dân.